Giấy dán kính màu đen với khả năng cản lại ánh sáng đảm bảo được việc che chắn cho tấm kính tránh được những tác hại do ánh sáng mặt trời chiếu vào. Việc ánh sáng chiếu vào những ô cửa kính sẽ khiến cho bạn gặp phải rất nhiều khó khăn trong việc phải nhìn ra bên ngoài hay mắt sẽ gặp phải sự khó chịu. Chính vì vậy mà việc sử dụng giấy dán kính màu đen chính là giải pháp khắc phục được vấn đề trên một cách hiệu quả nhất.

Giaydankinhtot.com giới thiệu đến khách hàng decal màu đen giải pháp hiệu quả giúp bạn chắn ánh sáng, cản sáng, giúp bảo vệ đôi mắt.

Đặc điểm chung giấy dán kính màu đen

Decal dán kính màu đen đem lại một vẻ đẹp sang trọng, huyền bí. Nhưng lưu ý là nếu sử dụng sản phẩm này để dán các tấm kính ở các văn phòng nhỏ và hẹp thì sẽ tạo ra cảm giác rất là chật chội và âm u. Chính vì vậy mà cần phải tránh sử dụng sản phẩm trong trường hợp này. Khi dán giấy dán kính màu đen sẽ giúp bạn che đi được khuyết điểm của các loại vật dụng, đồ đạc một cách tuyệt đối nhất. Là sản phẩm giúp ngăn cản được lượng ánh sáng mặt trời chiếu vào căn phòng. Cũng chính nhờ những đặc điểm này mà giấy dán kính màu đen đang là một sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm và chú ý.

Đặc điểm của decal đen
Đặc điểm của decal đen

Các mẫu giấy dán kính màu đen

Hiện nay trên trường có 2 mẫu giấy decal màu đen đang được nhiều khách hàng sử dụng phổ biến đó là:

Đề can đen nhám

Với mẫu đề can đen nhám này sẽ có bề mặt khi sờ vào sẽ có cảm giác nhám ở tay tương tự như sản phẩm giấy dán kính mờ. Được dùng để dán các sản phẩm khác nhau như dán lên kính, tường nhà, sàn, dán lên gỗ, dán lên bề mặt kính loại, dán cho xe… Đem lại lợi ích lớn nhất đó là cản ánh sáng mặt trời chiếu vào. Làm che chắn tầm nhìn một cách tuyệt đối không cho người ở bên ngoài nhìn thấy được gì ở bên trong. Nhưng nhược điểm của mẫu này lại cho khả năng cách nhiệt, chống nóng không cao.

Đề can đen nhám
Đề can đen nhám

Decal màu đen bóng

Với mẫu decal màu đen bóng này sẽ có bề mặt bóng nhoáng, khi sờ vào sẽ trơn. Đây là mẫu sản phẩm với tác dụng chính là cản sáng lên đến 90%, có khả năng cách nhiệt cao và rất dễ dàng trong việc thi công.

Decal màu đen bóng
Decal màu đen bóng

Mong là với những thông tin về giấy dán kính màu đen mà Giaydankinhtot.com đã cũng thì các bạn sẽ có được một sản phẩm như mong muốn. Nếu khách hàng còn có điều gì thắc mắc về loại sản phẩm này thì có thể liên hệ với Giaydankinhtot.com để được nhân viên tư vấn thêm.

Bài viết liên quan
Logo giấy dán kính

CÔNG TY THÂN THIỆN

  • Nhân viên tư vấn tận nhà
  • Có đội thợ dán kính chuyên nghiệp
  • Chế độ bảo hành 8 đến 10 năm
  • Thi công nhanh chóng
  • Độ bền cao

FORM ĐẶT HÀNG

Điền thông tin của Anh/Chị

Gọi ngay