Giấy dán kính 1 chiều hay còn được nhiều người biết đến với cái tên gọi khác là giấy dán kính nhìn một chiều, decal dán kính 1 chiều. Đây cũng là một trong những dòng sản phẩm của giấy dán kính với công dụng chính đó là chống nắng chống nóng tốt.

Giaydankinhtot.com là đơn vị chuyên cung cấp và thi công giấy dán kính 1 chiều đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Cũng chính vì vậy mà Giaydankinhtot.com sẽ cung cấp cho quý khách hàng những thông tin quan trọng về giấy dán kính 1 chiều như nguyên lý hoạt động, đặc điểm cũng như tác dụng của nó. Những khách hàng nào đang muốn tìm hiểu về dòng sản phẩm decal dán kính 1 chiều thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của Giaydankinhtot.com.

Giấy dán kính 1 chiều | Bán giấy dán kính nhìn một chiều

HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG, TƯ VẤN SẢN PHẨM

0965.960.9130914.166.251

> Xem địa chỉ chi nhánh gần nhất

Nguyên lý hoạt động của giấy dán kính 1 chiều là gì?

Nguyên lý hoạt động của giấy dán kính 1 chiều cũng chính là lý do để tạo nên cái tên của nó. Bởi giấy dán kính nhìn một chiều được phủ một lớp tráng bạc nên có khả năng phản xạ lại ánh sáng mặt trời. Hay chính là khả năng khi dán giấy lên tấm kính thì chỉ được nhìn thấy 1 chiều bên nào sáng hơn thì bên đó sẽ được nhìn thấy. Chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ nguyên lý này qua một ví dụ cụ thể như sau. Vào ban ngày thì ánh sáng ở ngoài trời sẽ sáng hơn ánh sáng bên trong căn phòng. Chính vì vậy mà người ngồi ở trong phòng sẽ nhìn thấy được tất cả những gì có ở bên ngoài như xe cộ, cảnh vật, con người…Và người ở ngoài thì lại không nhìn thấy được gì ở bên trong căn phòng. Còn vào ban đêm khi mà bên trong căn phòng sẽ có ánh sáng của đèn điện nên ánh sáng ở bên trong sẽ sáng hơn so với bên ngoài trời tối. Bởi vậy nên người ở ngoài sẽ nhìn thấy được tất cả những gì có bên trong căn phòng. Nhưng ngược lại người ở bên trong thì sẽ không nhìn thấy gì ở ngoài. Để khắc phục được điều này đảm bảo được sự riêng tư của chủ nhà. Thì chủ nhà nên treo thêm rèm mành hay làm giảm cường độ ánh sáng xuống để người ở ngoài không thể nhìn thấy gì bên trong nhà.

Nguyên lý hoạt động của giấy dán kính 1 chiều là gì?

HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG, TƯ VẤN SẢN PHẨM

0965.960.913 – 0914.166.251

Đặc điểm nổi bật của giấy dán kính nhìn một chiều

Sau đây Giaydankinhtot.com xin được giới thiệu đến quý khách hàng những đặc điểm nổi bậc của giấy dán kính 1 chiều:

 • Đặc điểm nổi bậc nhất đó là khi dán lên chỉ nhìn thấy được một chiều, bên nào có ánh sáng mạnh hơn thì bên đó sẽ nhìn thấy.
 • Decal dán kính một chiều là một sản phẩm được cấu tạo bởi một lớp trắng bạc và một lớp phủ màu tạo nên điểm khác biệt của sản phẩm.
 • Khi dán giấy dán kính một chiều lên tấm kính sẽ làm giảm hoặc làm thay đổi một phần hay toàn bộ màu sắc của tấm kính.
 • Cũng là một trong những dòng sản phẩm đặc trưng dùng để chống nóng, chống nắng, cách nhiệt cho cửa kính. Bởi khả năng chống nóng, chống nắng của nó có thể sẽ lên đến từ 85% đến 90%. Điều này cũng sẽ giúp cho căn phòng của nhà bạn trở nên mát mẻ hơn. Nhất là khi nhiệt độ tăng cao vào mùa hè.
 • Cũng có khả năng phản xạ ánh sáng mặt trời rất tốt. Nên khi có ánh sáng mặt trời chói chang chiếu vào sẽ chống lại được việc chói lóa khi nhìn ra bên ngoài.
 • Đây cũng là dòng sản phẩm dán kính chống nóng nên loại giấy này cũng có khả năng cản đến 99% tia cực tím, tia tử ngoài. Làm hại đến sức khỏe của con người và đồ vật bên trong căn phòng.
 • Giấy với đặc trưng đó là mỏng lại vừa cứng nên trong quá trình thi công dán giấy lên kính sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn.
 • Khi dán lên kính sẽ làm tăng độ bền vững và kết cấu của tấm kính thêm bền vững.
 • Được ứng dụng để làm gương vô cực tạo cảm giác về chiều sâu cho ánh sáng sử dụng nhiều trong các quán karaoke, quán bar…

Bài viết trên Giaydankinhtot.com đã giúp khách hàng nắm được những thông tin đặc trưng nhất của giấy dán kính 1 chiều, decal dán kính nhìn 1 chiều. Khách hàng có nhu cầu sử dụng giấy dán kính thì hãy liên hệ với Giaydankinhtot.com ngay để được tư vấn.

Đặc điểm nổi bật của giấy dán kính nhìn một chiều

HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG, TƯ VẤN SẢN PHẨM

0965.960.9130914.166.251

> Xem địa chỉ chi nhánh gần nhất

Bài viết liên quan
Logo giấy dán kính

CÔNG TY THÂN THIỆN

 • Nhân viên tư vấn tận nhà
 • Có đội thợ dán kính chuyên nghiệp
 • Chế độ bảo hành 8 đến 10 năm
 • Thi công nhanh chóng
 • Độ bền cao

FORM ĐẶT HÀNG

Điền thông tin của Anh/Chị

Gọi ngay