Giấy decal dán gỗ hay còn gọi là decal vân gỗ, decal giả gỗ là loại sản phẩm được nhiều người lựa chọn với mục đích sử dụng chính là dán lên bề mặt bàn ghế, dán lên tủ hay là dán lên bề mặt của các tấm kính. Nhằm mục đích như trang trí, che đi khuyết điểm của các đồ vật, vật dụng…

Khi mà hiện nay các loại gỗ quý hiếm ngày càng bị mai một và việc tìm kiếm trở nên khó khăn. Nếu muốn sử dụng được một đồ dùng, vật dụng làm từ gỗ thì bạn cũng cần phải chi trả là một số tiền quá lớn. Chưa kể đến chất lượng của gỗ đó như thế nào nữa. Chính vì vậy mà phương pháp sử dụng decal vân gỗ, decal gỗ là một giải pháp hiệu quả mà mang lại cho bạn nhiều lợi ích khác ngoài việc trang trí cho bề mặt các đồ đạc, vật dụng trong gia đình.

Giaydankinhtot.com sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn dòng sản phẩm giấy decal dán gỗ này thông qua bài viết dưới đây. Những bạn nào đang có nhu cầu tìm hiểu và có ý định mua giấy decal giả gỗ thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của Giaydankinhtot.com nha.

Giấy decal dán gỗ

HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG, TƯ VẤN SẢN PHẨM

0965.960.913 – 0914.166.251

> Xem địa chỉ chi nhánh gần nhất

Mục đích sử dụng decal vân gỗ là gì?

Các vật dụng, đồ đạt được làm bằng vật liệu gỗ sẽ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo và đem lại sự sang trọng cho căn phòng của bạn. Chính vì vậy mà các sản phẩm nội thất với chất liệu làm từ gỗ vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Tuy nhiên vì giá thành của các sản phẩm này mà không phải ai cũng có khả năng để sử dụng được. Bởi vậy mà thay vì sử dụng những đồ đạc vật dụng bằng gỗ thật thì giải pháp phủ lên bề mặt các đồ đạc, đồ dùng nội thất một lớp giấy decal dán gỗ sẽ tạo ra nhiều tiện lợi hơn nhiều.

Khách hàng có thể sử dụng giấy decal vân gỗ để dán lên bề mặt của tủ nên chúng có thể gọi là decal dán tủ gỗ. Còn có thể sử dụng decal dán gỗ để dán lên bề mặt bàn nên còn gọi là decal dán bàn gỗ.

Giấy decal dán gỗ hay còn gọi là giấy decal gỗ còn được sử dụng với mục đích là dán lên những tấm cửa kính, vách ngăn kính với nhiều mục đích trang trí cho tấm kính trong suốt, bảo vệ cho tấm kính tránh được những tác động từ bên ngoài…

Với những bề mặt các vật dụng, đồ đạc đã sử dụng với thời gian lâu và bị bong tróc ở lớp bề mặt ở ngoài. Thì việc dán decal giả gỗ chính là biện pháp mang lại hiệu quả cao nhất.

Mục đích sử dụng decal vân gỗ là gì

HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG, TƯ VẤN SẢN PHẨM

0965.960.913 – 0914.166.251

Đặc điểm của decal dán gỗ, decal giả gỗ là gì?

Decal dán gỗ còn được gọi với nhiều cái tên khác như decal vân gỗ, decal giả gỗ hay decal màu gỗ. Là sản phẩm với bề mặt được làm bằng nhựa PVC có cấu tạo bền chặt và hạn sử dụng cao với bề mặt được in giả màu gỗ và vân gỗ.

Decal can màu gỗ với một lớp keo có khả năng kết dính cao, chỉ cần bóc tách lớp bảo vệ keo và dán lên bề mặt là sẽ dính chặt liền. Cũng chính vì điều này mà loại decal này có thể dán lên được tất cả các bề mặt phẳng hay cứng của gỗ, kính, kim loại, tường bê tông, meca…

Đặc điểm quan trọng nhất là chủ đạo dán cho bàn ghế, tủ, các loại đồ đạc liên quan đến gỗ. Nên chính vì vậy mà decal dán gỗ còn có tên gọi là decal vân gỗ hay là decal giả gỗ.

Với các mẫu mã được thiết kế và làm giả lại các loại vân gỗ quý. Các mẫu mã của decal dán gỗ thường được thiết kế một cách tinh tế nên khi dán lên các vật dụng người ta nhìn vào vẫn sẽ lầm tưởng đây là sản phẩm làm từ gỗ thật.

Bạn cũng rất dễ dàng bóc tách decal ra khi bạn không muốn sử dụng sản phẩm này hay muốn thay đổi bởi một sản phẩm khác.

Đặc điểm của decal dán gỗ

HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG, TƯ VẤN SẢN PHẨM

0965.960.913 – 0914.166.251

Hướng dẫn cách dán decal dán gỗ

Việc dán decal dán gỗ hoàn toàn rất dễ dàng quý khách hàng có thể tự mình thi công tại nhà mà không cần phải thuê thợ dán kính để tốn tiền. Nếu các bạn cảm thấy không tự tin trong việc tự mình thi công dán decal dán gỗ thì hãy tham khảo hướng dẫn các bước dán decal dưới đây:

  • Bước 1: Xác định được vị trí cần dán giấy decal giả gỗ và kích thước dán decal là bao nhiêu để mua sản phẩm cho hợp lý.
  • Bước 2: Bạn cũng sẽ thưc hiện dán decal vân gỗ theo giống như các bước của việc dán các dòng dán kính. Đầu tiên là vệ sinh kính thật sạch. Tiếp theo sẽ là làm ướt tấm kính và decal gỗ để dễ dàng dịch chuyển khi dán không chính xác vị trí. Và cuối cùng là kiểm tra lại thành quả đã dán. Còn đối với dán lên bề mặt của gỗ thì cũng bóc tác tấm decal màu gỗ ra và dán lên một phần gỗ bằng vừa dán và kéo từ từ kéo lớp bảo vệ keo dán ra đồng thời lấy tay vuốt cho bề mặt thật phẳng.

Việc dán decal dán gỗ hoàn toàn rất dễ thực hiện chủ yếu là bạn chỉ cần chú ý, cẩn thận và tỉ mỹ một chút là không thể không làm được.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng giấy decal vân gỗ, decal dán gỗ mà vẫn chưa tìm ra được đơn vị cung cấp sản phẩm này đảm bảo chất lượng. Thì hãy liên hệ với Giaydankinhtot.com đảm bảo được chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ cho khách hàng.

HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG, TƯ VẤN SẢN PHẨM

0965.960.913 – 0914.166.251

> Xem địa chỉ chi nhánh gần nhất

Bài viết liên quan
Logo giấy dán kính

CÔNG TY THÂN THIỆN

  • Nhân viên tư vấn tận nhà
  • Có đội thợ dán kính chuyên nghiệp
  • Chế độ bảo hành 8 đến 10 năm
  • Thi công nhanh chóng
  • Độ bền cao

FORM ĐẶT HÀNG

Điền thông tin của Anh/Chị

Gọi ngay