Decal phản quang hay còn gọi là đề can phản quang một sản phẩm mà hiện nay được nhiều bạn trẻ ưa chuộng bởi khả năng khi dán lên bề mặt của các đồ vật, vật dụng thì khi có ánh sáng chiếu vào thì sẽ phát ra ánh sáng. Nên sản phẩm này được các bạn trẻ sử dụng để dán lên những chiếc xe, dán điện thoại, dán các thiết bị điện tử…

Giaydankinhtot.com xin được giới thiệu đến người tiêu dùng những thông tin cơ bản về decal phản quang, về đặc điểm. Giúp khách hàng có đầy đủ những kiến thức cơ bản để có thể lựa chọn được một sản phẩm đề can phản quang phù hợp nhất.

Decal phản quang

HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG, TƯ VẤN SẢN PHẨM

0965.960.913 – 0914.166.251

> Xem địa chỉ chi nhánh gần nhất

Decal phản quang là gì?

Decal can phản quang là một sản phẩm được tạo ra từ chất liệu đặc biệt nên có khả năng phản ánh sáng rất tốt và sẽ tự phát sáng khi có đèn hoặc ánh sáng chiếu vào. Đây là một trong những sản phẩm có tính ứng dụng rất cao và được sử dụng rất đa dạng trong các ngành nghề, đời sống. Decal can phản quang được dùng để dán lên bề mặt của các sản phẩm, hàng hóa làm tem mác, nhãn hiệu.

Cấu tạo của đề can phản quang

Cấu tạo của decal phản quang bao gồm các lớp cơ bản sau đây:

 • Lớp bề mặt: Đây là lớp ở bên ngoài mặt được phủ bởi một lớp kim loại, với khả năng phản xạ ánh sáng tốt nhưng ngược lại thì việc hấp thụ ánh sáng lại không tốt.
 • Lớp keo dán: Là lớp được cấu tạo bởi một lớp keo dán đặc biệt có khả năng kết dính cao, chống nước không bị bóc tách khi tiếp xúc với nước. Có thể bám dính lên tất cả các bề mặt và các vật liệu.
 • Lớp bảo vệ keo dán: Là lớp dùng để bảo vệ lớp keo dán khi chưa được bóc tách để dán lên bề mặt các đồ đạc và vật dụng.

Cấu tạo decal phản quang

HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG, TƯ VẤN SẢN PHẨM

0965.960.913 – 0914.166.251

Đặc điểm của Decal phản quang

Decal phản quang khi có ánh sáng tác động chiếu vào thì mới phát sáng. Là một sản phẩm có khả năng hắc ánh sáng bên ngoài cực kỳ tốt và bền bỉ. Được sử dụng để dán lên tất cả các bề mặt của sản nhằm tránh được việc va chạm, trầy xước, làm tăng tính thẩm mỹ cho các đồ vật được dán. Đề can phản quang là sản phẩm mang lại nhiều hiệu quả tốt cho người dùng mà còn lại có giá cả tương đối rẻ phù hợp với túi tiền của người dùng. Thời gian sử dụng của decal phản quang cũng từ rất bền khoảng từ 4 năm đến 5 năm.

Ứng dụng của decal phản quang là gì?

Decal phản quang cũng là một dòng giấy dán kính chúng có một số ứng dụng nổi bật sau đây:

 • Decal dán kính phản quang được sử dụng nhiều nhất trong việc làm tem thật để chống hàng giả. Điều này giúp các doanh nghiệp phòng tránh được việc làm những sản phẩm hàng nhái, hàng kém chất lượng giả mạo sản phẩm của doanh nghiệp mình.
 • Được sử dụng để trang trí cho chiếc xe máy, điện thoại, các thiết bị điện tử tạo nên một hiệu ứng ánh sáng, tạo nên điểm khác lạ. Đây làm trong những sở thích được nhiều bạn trẻ ưa chuộng với sản phẩm này.
 • Sử dụng cho việc làm biển số xe. Thường thì những biển số xe sẽ được bỏ lên bởi một nền trắng và cái nền trắng này chính là decal phản quang.
 • Thường được sử dụng trong việc làm biển báo giao thông, giúp người đi đường buổi tối có thể nhìn thấy được các biển báo giao thông một cách dễ dàng vào trời tối.
 • Làm những vạch phân chia đường giúp cho người đi đường vào buổi tối không đi qua làn đường bên cạnh gây tai nạn giao thông.
 • Còn được sử dụng để lắp đặt ở nhà ga, sân bay và các công trình dân dụng khác nhằm tạo sự chú ý cho người tìm kiếm.

Đề can phản quang

Một số mẫu decal phản quang hiện có trên thị trường

Đề can phản quang hiện trên thị trường có nhiều mẫu mã khác nhau để phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau của người sử dụng. Sau đây Giaydankinhtot.com xin được giới thiệu đến khách hàng một số mẫu decal phản quang hiện có trên thị trường:

 • Mẫu decal dán kính phản quang được in theo yêu cầu của khách hàng: Mẫu decal này thường được nhiều khách hàng lựa chọn để ứng dụng dán cho xe ô tô, xe máy, điện thoại, máy tính…Khách hàng chỉ cần nói lên yêu cầu và nhu cầu của mình là sẽ có nhân viên thiết kế mẫu cho khách hàng.
 • Mẫu decal phản quang có sẵn màu sắc hình ảnh. Với mẫu này bạn chỉ cần lựa chọn mẫu mã mình thích và về sử dụng. Nhưng với mẫu này thì bị nó sẽ không được phong phú, không có sự cá tính và không có sự khác biệt.
 • Mẫu đề can phản quang dùng để làm tem chống hàng giả. Đây là mẫu sẽ được nhiều công ty sử dụng nhằm mục đích chống hàng nhái hàng giả cho công ty của mình.
 • Mẫu decal để làm các biển hiệu, logo cảnh báo, biển báo giao thông, biển chỉ đường. Nhằm giúp tạo điểm nhấn, tạo sự chú ý phòng tránh được tai nạn cho người tham gia giao thông.
 • Mẫu decal được sử dụng để làm đồng phục công nhân, công nhân vệ sinh môi trường.

Trên đây là bài viết mà Giaydankinhtot.com đã giới thiệu đầy đủ những thông tin về decal phản quang. Mong rằng qua bài viết này các bạn đã có thêm những hiểu biết về dòng sản phẩm này. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng decal phản quang thì hãy liên hệ với Giaydankinhtot.com.

Bảng giá giấy đề can phản quang

 

HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG, TƯ VẤN SẢN PHẨM

0965.960.913 – 0914.166.251

> Xem địa chỉ chi nhánh gần nhất

Bài viết liên quan
Logo giấy dán kính

CÔNG TY THÂN THIỆN

 • Nhân viên tư vấn tận nhà
 • Có đội thợ dán kính chuyên nghiệp
 • Chế độ bảo hành 8 đến 10 năm
 • Thi công nhanh chóng
 • Độ bền cao

FORM ĐẶT HÀNG

Điền thông tin của Anh/Chị

Gọi ngay