Decal cách nhiệt dán kính một sản phẩm chuyên dụng dùng để cách nhiệt, chống nóng cho vật liệu kính. Bởi kính trong suốt là một loại vật liệu mà khả năng cách nhiệt, chống nóng của nó là kém nhất trong tất các loại vật liệu xây dựng. Bên cạnh đó thì lại còn rất dễ bể, dễ vỡ khi có một tác động nhỏ tác động vào tấm kính. Chính vì vậy mà đây chính là một sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm và muốn tìm hiểu để mua.
Giaydankinhtot.com một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm dán kính trong đó có decal dán kính cách nhiệt. Nên rất am hiểu về dòng sản phẩm này do vậy mà bài viết này Giaydankinhtot.com sẽ giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm decal cách nhiệt dán kính. Để tránh cho việc mua nhầm, mua lộn phải sản phẩm kém chất lượng.

Decal cách nhiệt nhà kính

HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG, TƯ VẤN SẢN PHẨM

0965.960.913 – 0914.166.251

> Xem địa chỉ chi nhánh gần nhất

Vì sao bạn nên sử dụng decal cách nhiệt dán kính?

Nước ta nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa có khí hậu thay đổi theo mùa và theo vùng miền khác nhau. Vào mùa hè tuy ở miền bắc, miền trung hay miền nam thì đều có nhiệt độ trên 35 độ. Chưa kể là hiện nay không chỉ riêng nước ta mà cả trên toàn thế giới đang phải hứng chịu cảnh trái đất nóng lên. Với cái nắng chói chang như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt tuy ở trong nhà hay ở ngoài trời. Nên việc sử dụng decal cách nhiệt dán kính nhằm một phần nhỏ nào đó giúp cải thiện được tình trạng nắng nóng cho những tấm cửa kính.

Vì sao nên sử dụng decal cách nhiệt nhà kính

Đặc điểm của sản phẩm decal dán kính cách nhiệt

Sản phẩm đề can cách nhiệt dán kính tùy vào từng loại khác nhau mà nó mang lại tác dụng riêng cho người dùng. Sẽ có loại có khả năng cản đến 98% ánh sáng của mặt trời, có loại có khả năng phản xạ ánh sáng mặt trời lên đến 95%. Và cũng có những dòng decal cách nhiệt dán kính kém hơn các loại kể ở trên nhưng lại có khả năng dùng để trang trí hay dùng để che mờ.

Bên cạnh khả năng cách nhiệt là chính thì sản phẩm decal cách nhiệt này còn giúp làm cho kết cấu của tấm kính trở nên vững chắc hơn, tránh được những va đập mạnh từ bên ngoài vào kính vỡ. Và nhất là khi kính vỡ thì tấm decal này cũng có khả năng giữ lại được những mảnh vỡ đó. Không cho văn vụn ra ngoài làm sát thương đến những người đứng ở xung quanh đó.

Trên đây là những giới thiệu đôi nét về dòng sản phẩm decal cách nhiệt dán kính. Quý khách hàng muốn có thêm nhiều thông tin về dòng sản phẩm này có thể truy cập vào Giaydankinhtot.com để có thể tìm hiểu thêm.

Bảng giá đề can dán kính cách nhiệt

Giá phim cách nhiệt

HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG, TƯ VẤN SẢN PHẨM

0965.960.913 – 0914.166.251

> Xem địa chỉ chi nhánh gần nhất

Bài viết liên quan
Logo giấy dán kính

CÔNG TY THÂN THIỆN

  • Nhân viên tư vấn tận nhà
  • Có đội thợ dán kính chuyên nghiệp
  • Chế độ bảo hành 8 đến 10 năm
  • Thi công nhanh chóng
  • Độ bền cao

FORM ĐẶT HÀNG

Điền thông tin của Anh/Chị

Gọi ngay